วีซ่า ลิกเตนสไตน์

วีซ่า ลิกเตนสไตน์

วีซ่าลิกเตนสไตน์ ( Liechtenstein Visa )

รับทำวีซ่าลิกเตนสไตน์ ขอวีซ่าลิกเตนสไตน์

ทำวีซ่าลิกเตนสไตน์  ขั้นตอนขอวีซ่าลิกเตนสไตน์

การทำวีซ่าลิกเตนสไตน์  การขอวีซ่าลิกเตนสไตน์  ยังไงให้ผ่าน ?

ลิกเตนสไตน์  เป็นประเทศท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคน เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรมชื่อดัง หลายคนจึงอยากมาท่องเที่ยวที่ประเทศลิกเตนสไตน์  ซึ่งเยอรมันเป็นประเทศที่จะต้องใช้วีซ่าประกอบการเดินทาง ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่สามารถผ่านด่านเข้ามายังประเทศลิกเตนสไตน์  ได้ เราจะพาคุณไปดูวิธีการทำวีซ่าลิกเตนสไตน์  ขอวีซ่าเยอรมันอย่างไรให้ผ่านวีซ่า  และแนะนำบริการรับทำวีซ่าลิกเตนสไตน์ ให้คุณกัน

ขอวีซ่า ลิกเตนสไตน์  ต้องทำอย่างไรบ้าง

มาดูขั้นตอนการทำวีซ่าลิกเตนสไตน์  กันว่ามีขั้นตอนอะไรบ้างและเอกสารอะไรที่ต้องเตรียม ซึ่งก่อนที่จะไปดูขั้นตอนการทำวีซ่าลิกเตนสไตน์ ต้องมาดูก่อนว่าวีซ่าท่องเที่ยวลิกเตนสไตน์ ใช้ทำอะไรได้บ้าง เพื่อที่คุณจะได้ไม่ทำผิดกฎ ในการท่องเที่ยวนั่นเอง

ใช้บริการขอวีซ่า ลิกเตนสไตน์  กับ visatogo ดีอย่างไร ?

การเตรียมเอกสารยื่นขอวีซ่าลิกเตนสไตน์  ดูอาจจะยุ่งยากไปหน่อย โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเคยขอเป็นครั้งแรก อาจจะต้องเสียเวลา กับการเตรียมเอกสาร และการเตรียมตัวต่าง ๆ ในขั้นตอนการขอวีซ่า visatogo มีบริการรับทำวีซ่าลิกเตนสไตน์  ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยว ลิกเตนสไตน์  เยียมเยือนลิกเตนสไตน์ วีซ่าธุรกิจลิกเตนสไตน์  วีซ่าคู่หมั้นลิกเตนสไตน์  วีซ่านักเรียนลิกเตนสไตน์ วีซ่าติดตามลิกเตนสไตน์ ฯลฯ คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ที่บริษัทรับทำวีซ่าเพื่อให้การทำวีซ่าลิกเตนสไตน์  ของคุณผ่านไปได้ด้วยดี มีคนช่วยตรวจเอกสาร ช่วยเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้คุณต้องเสียเวลา เพราะเตรียมเอกสารไปยื่นไม่ครบถ้วน การใช้บริการรับทำวีซ่าลิกเตนสไตน์ จึงเป็นตัวช่วยที่ดีของการขอวีซ่าลิกเตนสไตน์  ที่คุณขาดไม่ได้เลย หากต้องการให้วีซ่าเสร็จทันเวลาเดินทาง

วีซ่าทูโก visatogo

เลือกทำวีซ่าลิกเตนสไตน์ กับ visatogo รับทำวีซ่าลิกเตนสไตน์  เพื่อตอบสนองการทำวีซ่าลิกเตนสไตน์ ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่าเยี่ยมเยือน (เพื่อน/แฟน/ครอบครัว) และวีซ่ารูปแบบอื่น ๆ อย่างครบวงจร ตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์มขอวีซ่า นัดหมายขอวีซ่าลิกเตนสไตน์ ฯลฯ

เพื่อช่วยลดขั้นต่าง ๆ ในการขอวีซ่า และช่วยลดความกังวล จากการทำเอกสารที่จะต้องมาลุ้นว่าผ่านหรือไม่  คุณสามารถวางใจได้เลยเมื่อเลือกทำวีซ่ากับเรา visatogo ที่เชี่ยวชาญเรื่องการทำวีซ่าโดยเฉพาะ ให้การขอวีซ่าผ่านไปได้ด้วยดี 

โดยไม่ต้องเสียเวลา  เพียงเลือกใช้บริการรับทำวีซ่าลิกเตนสไตน์ ที่ visatogo ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการบนช่องทางออนไลน์ หรือ ตามสาขาได้ทั่วประเทศ

ขั้นตอนการทำงาน Visatogo

ขั้นตอนการทำงาน visatogo

1. ขอคำปรึกษาฟรีจากเจ้าหน้าที่ โดยลูกค้าเลือกสาขาสำนักงานลูกค้าสะดวก สามารถเลือก เเพ็คเกจที่ให้บริการ

2. ชำระค่าบริการ

  • โอนเข้าบัญชีธนาคาร

  • ชำระเงินสดที่บริษัท

3. เตรียมเอกสาร

  • กรอกฟอร์ม

  • จัดเอกสาร

  • แปลเอกสาร

  • นัดวันยื่นสัมภาษณ์

  • จองตั๋วเครื่องบิน

  • จองโรงแรม

  • ประกันการเดินทาง

  • ชำระค่าธรรมเนียม

4. รอนัดหมายยื่น (ตามกำหมดเวลา)

5. ยื่นวีซ่า / รับผมวีซ่า (ผลวีวีซ่าใช้ระยะเวลาตามดุลยพินิจของทางสถานทูต)

สถานที่ขอ วีซ่า ลิกเตนสไตน์

สถานที่ยื่นขอวีซ่า ลิกเตนสไตน์

ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า VFS Global อาคารเดอะ เทรนดี้ ชั้น 28 ซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 เวลาทำการ: จันทร์ – ศุกร์ 08.30 – 16.30 น.

ติดต่อสถานทูต

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม