วีซ่า ลิทัวเนีย

วีซ่า ลิทัวเนีย

วีซ่าลิทัวเนีย ( Liechtenstein Visa )

รับทำวีซ่าลิทัวเนีย ขอวีซ่าลิทัวเนีย ทำวีซ่าลิทัวเนีย

ขั้นตอนขอวีซ่าลิทัวเนีย

การทำวีซ่าลิทัวเนีย การขอวีซ่าลิทัวเนีย  ยังไงให้ผ่าน ?

ลิทัวเนีย  เป็นประเทศท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคน เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรมชื่อดัง หลายคนจึงอยากมาท่องเที่ยวที่ประเทศลิทัวเนีย  ซึ่งเยอรมันเป็นประเทศที่จะต้องใช้วีซ่าประกอบการเดินทาง ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่สามารถผ่านด่านเข้ามายังประเทศลิทัวเนีย  ได้ เราจะพาคุณไปดูวิธีการทำวีซ่าลิทัวเนีย  ขอวีซ่าเยอรมันอย่างไรให้ผ่านวีซ่า  และแนะนำบริการรับทำวีซ่าลิทัวเนีย ให้คุณกัน

ขอวีซ่า ลิทัวเนีย ต้องทำอย่างไรบ้าง ?

มาดูขั้นตอนการทำวีซ่าลิทัวเนีย  กันว่ามีขั้นตอนอะไรบ้างและเอกสารอะไรที่ต้องเตรียม ซึ่งก่อนที่จะไปดูขั้นตอนการทำวีซ่าลิทัวเนีย ต้องมาดูก่อนว่าวีซ่าท่องเที่ยวลิทัวเนีย ใช้ทำอะไรได้บ้าง เพื่อที่คุณจะได้ไม่ทำผิดกฎ ในการท่องเที่ยวนั่นเอง

ใช้บริการขอวีซ่า ลิทัวเนีย กับ visatogo ดีอย่างไร ?

การเตรียมเอกสารยื่นขอวีซ่าลิทัวเนีย  ดูอาจจะยุ่งยากไปหน่อย โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเคยขอเป็นครั้งแรก อาจจะต้องเสียเวลา กับการเตรียมเอกสาร และการเตรียมตัวต่าง ๆ ในขั้นตอนการขอวีซ่า visatogo มีบริการรับทำวีซ่าลิทัวเนีย  ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยว ลิทัวเนีย  เยียมเยือนลิทัวเนีย วีซ่าธุรกิจลิทัวเนีย  วีซ่าคู่หมั้นลิทัวเนีย  วีซ่านักเรียนลิทัวเนีย    วีซ่าติดตามลิทัวเนีย ฯลฯ คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ที่บริษัทรับทำวีซ่าเพื่อให้การทำวีซ่าลิทัวเนีย  ของคุณผ่านไปได้ด้วยดี มีคนช่วยตรวจเอกสาร ช่วยเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้คุณต้องเสียเวลา เพราะเตรียมเอกสารไปยื่นไม่ครบถ้วน การใช้บริการรับทำวีซ่าลิทัวเนีย จึงเป็นตัวช่วยที่ดีของการขอวีซ่าลิทัวเนีย  ที่คุณขาดไม่ได้เลย หากต้องการให้วีซ่าเสร็จทันเวลาเดินทาง

วีซ่าทูโก visatogo

เลือกทำวีซ่าลิทัวเนีย กับ visatogo รับทำวีซ่าลิทัวเนีย  เพื่อตอบสนองการทำวีซ่าลิทัวเนีย ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่าเยี่ยมเยือน (เพื่อน/แฟน/ครอบครัว) และวีซ่ารูปแบบอื่น ๆ อย่างครบวงจร ตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์มขอวีซ่า นัดหมายขอวีซ่าลิทัวเนีย ฯลฯ

เพื่อช่วยลดขั้นต่าง ๆ ในการขอวีซ่า และช่วยลดความกังวล จากการทำเอกสารที่จะต้องมาลุ้นว่าผ่านหรือไม่  คุณสามารถวางใจได้เลยเมื่อเลือกทำวีซ่ากับเรา visatogo ที่เชี่ยวชาญเรื่องการทำวีซ่าโดยเฉพาะ ให้การขอวีซ่าผ่านไปได้ด้วยดี 

โดยไม่ต้องเสียเวลา  เพียงเลือกใช้บริการรับทำวีซ่าลิทัวเนีย ที่ visatogo ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการบนช่องทางออนไลน์ หรือ ตามสาขาได้ทั่วประเทศ

ขั้นตอนการทำงาน Visatogo

ขั้นตอนการทำงาน visatogo

1. ขอคำปรึกษาฟรีจากเจ้าหน้าที่ โดยลูกค้าเลือกสาขาสำนักงานลูกค้าสะดวก สามารถเลือก เเพ็คเกจที่ให้บริการ

2. ชำระค่าบริการ

  • โอนเข้าบัญชีธนาคาร

  • ชำระเงินสดที่บริษัท

3. เตรียมเอกสาร

  • กรอกฟอร์ม

  • จัดเอกสาร

  • แปลเอกสาร

  • นัดวันยื่นสัมภาษณ์

  • จองตั๋วเครื่องบิน

  • จองโรงแรม

  • ประกันการเดินทาง

  • ชำระค่าธรรมเนียม

4. รอนัดหมายยื่น (ตามกำหมดเวลา)

5. ยื่นวีซ่า / รับผมวีซ่า (ผลวีวีซ่าใช้ระยะเวลาตามดุลยพินิจของทางสถานทูต)

สถานที่ขอ วีซ่า ลิกเตนสไตน์

สถานที่ยื่นขอวีซ่า ลิทัวเนีย

ขอวีซ่าเยอรมันนี  VFS Global  Germany

อาคารเดอะพลาซ่าชั้น 4 ยูนิตที่ 404 และ 405 อาคารจัตุรัสจามจุรี  ถนนพญาไท เขตปทุมวัน 

กรุงเทพมหานคร 10330 , โทร. +66 2879000

ติดต่อสถานทูต

แผนกวีซ่าสถานเอกอัครราชทูตเยอรมัน ประจำประเทศไทย : 9 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ 10120 เวลาทำการแผนกวีซ่า จันทร์ถึงศุกร์ เวลา 08.30-11.30 น